Banner top Banner top

Hành trình đưa thương hiệu Dược mỹ phẩm Eledy tới những người phụ nữ Việt Nam

Luong Minh Nguyệt
Thứ Tư, 07/12/2022

Trên con đường đi tìm đam mê của chính mình, có hai người phụ nữ đã gặp nhau. Họ nhen nhóm ý tưởng tạo ra thương hiệu Dược mỹ phẩm Eledy với mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng.

Hành trình đưa thương hiệu Dược mỹ phẩm Eledy tới những người phụ nữ Việt Nam - 1

Chuyến xe trở đầy nhiệt huyết, đam mê và cả những ước mơ lớn

Ngày 15 tháng 10 năm 2018, trên một chuyến xe vô tình có hai người phụ nữ cùng chung ý tưởng gặp nhau, họ là những người bạn gần 10 năm không gặp, nhưng dường như không có khoảng cách nào giữa họ. Những câu chuyện cứ kéo dài vô tận về làm đẹp, về chăm sóc da, về những công trình nghiên cứu các hoạt chất làm đẹp từ tự nhiên, rồi rau má, cám gạo, rồi lô hội, diếp cá… Và rồi thương hiệu Dược mỹ phẩm Eledy ra đời. Ước mơ về một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam vượt ra khỏi mọi giới hạn để vươn tầm thế giới được vun đắp, chăm sóc hàng ngày để rồi ngày 15 tháng 10 năm 2021, 3 năm sau chuyến xe ấy, Eledy tự hào ra mắt đứa con tinh thần đầu tiên của mình, bộ mỹ phẩm Thảnh Thơi.

"Trong thế giới rộng lớn mênh mông, tôi đã từng cảm giác như mình quay lưng cả với thế giới, một cô gái mới lớn ko son phấn, lạc lõng giữa một rừng hoa xinh tươi rạng rỡ. Tôi lạc lõng đi con đường riêng của mình, không phải vì tôi không thích xinh đẹp mà bởi vì tôi muốn cả thế giới luôn nhìn thấy tôi thật chân thật, thật đời thường, thật tự nhiên. Tôi thích một làn da khỏe mạnh rạng rỡ, dù trắng hồng hay rám nắng thì cũng căng tràn sức sống, một là da đủ ẩm và mềm mướt, đó là lý do tôi đi tìm tới những điều tạo nên sự tự tin từ những điều tự nhiên ấy", chị Bùi Tuyết Mai, Founder thương hiệu dược mỹ phẩm Eledy Việt Nam chia sẻ.

Hành trình đưa thương hiệu Dược mỹ phẩm Eledy tới những người phụ nữ Việt Nam - 2

Ý nghĩa thương hiệu

Eledy là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai từ "Elegant" và "Lady" - Đến với Eledy bạn sẽ trở thành một người phụ nữ mềm mại, duyên dáng, tinh tế, mang một vẻ đẹp tự nhiên, đầy nội lực mà không cần tô vẽ, đánh bóng lên bởi những yếu tố bên ngoài.

Triết lý

Với triết lý " Mọi vẻ đẹp đều bắt nguồn từ những điều đơn giản nhất" Eledy tự tin mang đến một giải pháp tối ưu và phù hợp cho làn da người Việt. Tận dụng những dưỡng chất quý giá từ những nguyên liệu thiên nhiên và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như lô hội, rau má, dầu cám gạo… Eledy mong muốn ghi dấu ấn mạnh mẽ về một thương hiệu mỹ phẩm Việt được nghiên cứu chuyên sâu, đầu tư bài bản với công nghệ chiết xuất hiện đại sẽ mang lại những giá trị thật cho phụ nữ Việt, để tự tin tỏa sáng một cách tự nhiên và là chính mình.

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn Eledy:

- Các tiến sĩ, dược sĩ, các chuyên gia tại Eledy không ngừng nghiên cứu tác dụng làm đẹp mới của các thành phần thiên nhiên, cũng như liên tục phát triển những công thức sản phẩm mới với các tính năng ưu việt, vượt trội và mức giá thành hợp lý. Eledy đặt mục tiêu mang tới các sản phẩm Việt với chất lượng quốc tế tới gần hơn với người tiêu dùng tại Việt Nam.

- Đơn giản hóa quá trình làm đẹp: với Eledy, mọi thứ bắt đầu từ những điều đơn giản nhất. Cũng giống như quá trình làm đẹp, không phải lúc nào sự phức tạp cũng mang lại hiệu quả tối ưu. Eldey hiểu rõ những vấn đề bạn gặp phải và mang đến cho bạn giải pháp đơn giản mà vẫn hiệu quả.

Hành trình đưa thương hiệu Dược mỹ phẩm Eledy tới những người phụ nữ Việt Nam - 3

Công nghệ chiết xuất tối ưu: Chiết xuất dược liệu được chiết tách, tinh chế từ nguồn dược liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Chiết xuất dược liệu được chuẩn hóa hàm lượng hoạt chất, được tinh chế và làm giàu hoạt chất, mang lại hiệu quả thực sự cho người sử dụng. Quy trình chiết xuất được tối ưu dựa trên loại dược liệu, nhóm hoạt chất cần chiết xuất/ mục đích sử dụng chiết xuất. Điều đó không chỉ mang lại những giá trị cho ngành nông nghiệp nước nhà mà còn tạo nên những sản phẩm chất lượng thuần Việt, dành cho làn da Việt, phù hợp với khí hậu Việt.

Eledy - Tự hào vươn tầm thương hiệu Việt

Nguồn: Hành trình đưa thương hiệu Dược mỹ phẩm Eledy tới những người phụ nữ Việt Nam | Báo Dân trí (dantri.com.vn)

Hành trình đưa thương hiệu Dược mỹ phẩm Eledy tới những người phụ nữ Việt Nam - 4
Viết bình luận của bạn